Bất cứ ai cũng luôn khao khát được làm cha, làm mẹ. Thế nhưng đối với những người VÔ SINH HIẾM MUỘN niềm khao khát ấy lại càng Gian nan và khó khăn Gấp Bội Lần.Thậm chí đã phải đầu hàng chấp nhận.

Cứ 100 ông chồng bị vô tinh thì có 70 người là do tinh hoàn không sinh tinh trùng hay sinh tinh rất kém. Điều trị vô sinh cho những người kém may mắn này là một thách thức của các bác sĩ nam khoa. Làm sao để các tế bào sinh tinh trùng của họ hoạt động trở lại? Làm sao để có được tinh trùng, dù chỉ vài con để họ có thể có con nhờ thụ tinh trong ống nghiệm,… là trăn trở của những người đã chọn chuyên ngành nam khoa.

#MICRO_TESE là kỹ thuật trích tinh trùng hiệu quả và an toàn cho những trường hợp vô sinh do hai tinh hoàn teo. Tinh trùng thu được từ MICRO-TESE sẽ được dùng làm thụ tinh trong ống nghiệm và cho kết quả có con tương đương với thụ tinh trong ống nghiệm bằng tinh trùng trong tinh dịch.

Sự ra đời của kỹ thuật vi phẫu trích tinh trùng tinh hoàn (Microdissection TESE hay MICRO-TESE) giúp tìm ra những chú tinh trùng ẩn náu sâu bên trong tinh hoàn tại các ống sinh tinh. Đây thật sự là một cuộc cách mạng trong điều trị vô sinh nam giới.

MICRO-TESE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ KĨ THUẬT SIÊU VI PHẪU HIỆN ĐẠT NHẤT THẾ GIỚI CHO ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Sau khi Schelegel công bố kỹ thuật MICRO-TESE, các bác sĩ khắp thế giới đã áp dụng cho những bệnh nhân vô tinh và tất cả đều ghi nhận hiệu quả kinh ngạc của kỹ thuật mổ này.

LÀM SAO ĐỂ THỰC HIỆN KỸ THUẬT THÀNH CÔNG???

Trang thiết bị siêu vi phẫu KHÔNG PHẢI là yếu tố quan trọng vì hầu như các trung tâm, bệnh viện nam khoa, hiếm muộn đều dễ dàng mua sắm các thiết bị không quá đắt tiền này. Yếu tố quyết định là CON NGƯỜI. Để thực hiện kỹ thuật MICRO-TESE thành công thì bác sĩ phẫu thuật cần có nhiều kinh nghiệm về vi phẫu và phẫu thuật mô tinh hoàn. Và các kỹ thuật viên tìm tinh trùng đều phải là những người siêu hạng trong việc đọc mô tinh hoàn.Bố trí phòng phẫu thuật, sự đồng bộ của êkíp gây mê, êkíp mổ và êkíp đọc mô tinh hoàn là không thể thiếu.

KHẢ NĂNG TÌM THẤY TINH TRÙNG BẰNG MICRO-TESE

Khoảng 60-70% trường hợp vô tinh do hai tinh hoàn teo, không sinh tinh sẽ được tìm thấy tinh trùng bằng kỹ thuật MICRO-TESE. Đặc biệt, khả năng tìm thấy tinh trùng ở bệnh nhân bị quai bị làm teo hai tinh hoàn là xấp xỉ 100%.Nếu như trước đây, bệnh nhân bị quai bị làm teo tinh hoàn không thể có con thì nay họ có thể có hạnh phúc làm cha mẹ.

Tinh hoàn teo do ẩn cũng có nhiều hy vọng tìm thấy tinh trùng nhờ MICRO-TESE, xấp xỉ 90%. Những người bị bệnh di truyền làm teo tinh hoàn như hội chứng Klinefelter 47, XXY có 50-70% khả năng được tìm có tinh trùng. Người bị bệnh mất đoạn nhiễm sắc thể Y AZF cũng có 50% được tìm có tinh trùng bằng MICRO-TESE.

MICRO-TESE đã mở rộng chân trời điều trị vô sinh, giúp các cặp vợ chồng bị vô tinh có thể có con của chính mình – điều mà trước đây không thể thực hiện được.
_________________________________________

Phòng khám Vô sinh hiếm muộn Châu An – Dr.Linh Le đang chuẩn bị triển khai trong thời gian sắp tới khi quý bệnh nhân ĐẶT LỊCH tư vấn, thăm khám và điều trị bởi chuyên gia mổ siêu vi phẫu DR.LINH LE
Ông hiện là cố vấn hỗ trợ sinh sản kiêm cổ đông hội đồng quản trị chuỗi PHÒNG KHÁM CHÂU AN – DR.LINH LE đã có nhiều năm kinh nghiệm mổ vi phẫu tại các trung tâm, bệnh viện chuyên hỗ trợ sinh sản giúp cho các ông bố hiếm muộn CÓ CON CỦA CHÍNH MÌNH với tỷ lệ thành công (30 – 60%) tương đương hoặc hơn các nước trên thế giới. Đây là điều mà trước đây các kỹ thuật cổ điển không thể làm được.

—-> HÃY ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN CHÂU AN – DR.LINH LE để được tư vấn, khám và điều trị. Chúng tôi với tất cả TÂM HUYẾT sẽ cố gắng hết sức giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn đón con yêu về bên gia đình của mình trong thời gian sớm nhất!
 PHÒNG KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN CHÂU AN
 Địa chỉ : SỐ 8A – BÀ TRIỆU – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI
 HOTLINE: 0981838284 / 0834008655
 Số máy bàn: 02432011567
ĐẶT LỊCH KHÁM
+ Tới TRỰC TIẾP phòng khám để được tư vấn MIỄN PHÍ.
+ Liên hệ TRỰC TIẾP để được các bác sỹ giải đáp và tư vấn cụ thể;
Vun Đắp Hạnh Phúc – Chào Đón Con Yêu

Keywords: , , ,