Nhiều quý ông ngày càng giảm ham muốn, không còn sinh lực nhưng không biết nguyên nhân do đâu.

quý ông bắt đầu từ tuổi 40, nhất là từ 50 đến 60 tuổi trở lên sẽ có các dấu hiệu giảm ham muốn. Lúc này quý ông đã mãn dục, không còn sinh lực và cảm thấy rất rõ sự thay đổi của da, tóc, tim mạch, hay mệt mỏi, dễ kích động, ít hoạt động tình dục, lười quan hệ chăn gối, khả năng làm việc kém hiệu suất… Các phủ tạng trong cơ thể suy thoái dần, đặc biệt là não bộ, tuyến yên và tinh hoàn gây nên nhiều hội chứng bệnh lý, khi lượng nội tiết tố Testosteron trong máu giảm dưới mức bình thường.

Vì sao quý ông tuổi này ngày càng giảm ham muốn? - 1

Quý ông bắt đầu từ tuổi 40 sẽ có các dấu hiệu giảm ham muốn.

Khi giảm ham muốn thì tần suất giao hợp giảm, thời gian giao hợp giảm, rối loạn cương dương, tinh hoàn nhỏ đi do tăng xơ hóa và các thay đổi thoái hóa ở tinh hoàn, giảm tưới máu tinh hoàn gây thiếu oxy ở các mô.

Bên cạnh đó, một số người còn có bệnh chuyển hóa, bệnh đái tháo đường, bệnh tim mạch, bệnh rối loạn cương, bệnh phì đại tiền liệt tuyến, suy giảm trí nhớ.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: Di truyền, nếp sống sinh hoạt, dinh dưỡng, nhiễm độc (giảm lượng testosteron ở những người nghiện rượu, thuốc lá, người xơ gan do rượu), stress tinh thần, chấn thương, dùng thuốc quá nhiều các loại corticoid.

Do đó, ngoài căn cứ vào các dấu hiệu trên đây, quý ông nên dựa vào xét nghiệm nội tiết tố hướng sinh dục nam là Testosteron giảm dưới mức bình thường để chẩn đoán mãn dục nam giới.

Về phương pháp điều trị, cần phải bổ sung vào cơ thể một lượng testosteron cần thiết và vừa đủ dưới dạng tiêm, uống, bôi gel ngoài da. Một liệu trình điều trị kéo dài 3 tháng. Sau mỗi tháng phải kiểm tra lượng Testosteron để đánh giá hiệu quả điều trị. Nếu dùng không đúng liều, thì có thể giảm chất lượng tinh trùng, tăng u phì đại tiền liệt tuyến.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc, tâm lý liệu pháp đối với người cao tuổi đóng vai trò quan trọng. Quý ông cũng cần nhận thức đúng về bệnh để được chẩn đoán, tư vấn và điều trị kịp thời để đạt được hiệu quả cao nhất.

——————–
#điều_trị_hiếm_muộn

——————–
Phòng Khám Vô Sinh Hiếm Muộn Châu An – DR.LINH LE
——————–
📞02432011567- Hotline 0981838284 / 01234008655
🏥Số 8A Bà Triệu,Hà Đông,Hà Nội.
✏️ http://drlinhle.vn/ | https://www.facebook.com/BSLinhLe/
🗨️ “Vun đắp hạnh phúc, Chào đón con yêu!”
——————–
⏳Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần
🔹Sáng: 7h30 – 11h30, Chiều: 13h30 – 20h