Chuyển phôi là một bước rất QUAN TRỌNG trong quá trình IVF, sau giai đoạn kích trứng và chọc hút noãn, dựa trên số lượng, chất lượng phôi cùng và sức khỏe của người mẹ mà các Bác sĩ sẽ đưa ra phương án chuyển phôi tươi hay phôi trữ đông.

?Hiệu quả giữa chuyển phôi tươi và chuyển phôi đông lạnh là tương đương nhau. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là chuyển phôi đông lạnh vì những ưu điểm như:

Chuyển phôi đông lạnh có lợi hơn với các trường hợp cơ thể chưa hồi phục ngay; người quá sợ hãi, lo lắng sau quá trình chọc hút, tâm lí chưa ổn định…

Những trường hợp nguy cơ hoặc bị quá kích buồng trứng, dịch buồng tử cung, xét nghiệm Progesteron ngày trigger > 1.5 ng/ml… không thể chuyển phôi tươi mà phải chuyển phôi đông lạnh.

Đông phôi sẽ giúp cho người phụ nữ có cơ hội chuyển phôi nhiều lần với các phôi còn dư, từ đó tăng tỷ lệ có thai tích lũy sau các lần chuyển phôi.

Kỹ thuật chuyển phôi đông phôi giúp tiết kiệm chi phí điều trị, hạn chế số lần kích thích buồng trứng giúp đảm bảo sức khỏe hơn cho người phụ nữ. Chuyển phôi đông lạnh cũng giúp các cặp vợ chồng có thời gian chuẩn bị thu xếp công việc, cuộc sống gia đình, tiền bạc… Khi chuyển phôi đông lạnh, bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị nội mạc tử cung để tạo điều kiện tối ưu nhất cho nội mạc tử cung đón nhận phôi vào làm tổ.

TUY NHIÊN rất nhiều người thắc mắc rằng việc chuyển phôi trữ có làm giảm chất lượng phôi hay không? Và nên chuyển phôi tươi hay chuyển phôi trữ để tỷ lệ thành công cao hơn?

——————–
#điều_trị_hiếm_muộn

——————–
Phòng Khám Vô Sinh Hiếm Muộn Châu An – DR.LINH LE
——————–
?02432011567- Hotline 0981838284 / 01234008655
?Số 8A Bà Triệu,Hà Đông,Hà Nội.
✏️ http://drlinhle.vn/ | https://www.facebook.com/BSLinhLe/
?️ “Vun đắp hạnh phúc, Chào đón con yêu!”
——————–
⏳Thứ 2 – Chủ nhật hàng tuần
?Sáng: 7h30 – 11h30, Chiều: 13h30 – 20h